[ Tin Tức ]

Chi phí mua đài phun nước để bàn

Mua đài phun nước là cách đơn giản để trang trí nội thất công trình. Nhanh chóng, ấn tượng và hợp phong thủy là lợi ích mà mô hình cảnh quan này đem đến cho người dùng. Thế nhưng chi phí để sở hữu một đài phun nước như vậy bao nhiêu? Liệu có cách nào tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ?

Đặc điểm cơ bản của đài phun nước để bàn

Hiện nay các địa chỉ bán đài phun nước để bàn phiên bản mini trên thị trường không hề ít. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu là đã có thể mua được sản phẩm ưng ý tô điểm thêm cho công trình của mình. Tên gọi đã thể hiện được đặc điểm cơ bản của loại tiểu cảnh trang trí nội thất này. 

Đúng như vậy đài phun nước để bàn có kích thước khá nhỏ. Thông thường đường kính của đài phun nước mini để bàn chỉ khoảng 30 đến 40cm. Ứng dụng của đài phun nước để bàn là trang trí cho bàn làm việc hoặc bàn lễ tân. Vì thế người ta thường mua đài phun nước để bàn trang trí cho gia đình, bàn làm việc, công ty, bàn lễ tân nhà hàng, khách sạn…

Tùy kích thước không lớn nhưng đài phun nước để bàn vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Mô hình này còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Đài phun nước thuộc hành thủy có khả năng vượng khí, tụ tài và đem đến nhiều may mắn cho chủ công trình.

Ưu điểm khi mua đài phun nước bán sẵn

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp đài phun nước để bàn bán sẵn. Khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế và phong cách của công trình, trả tiền là hoàn tất dịch vụ. Những đài phun nước này khá tinh tế và đảm bảo sự hài hòa trong thẩm mỹ.

Không chỉ thế, nhiều địa chỉ bán đài phun nước còn có chính sách bảo hành giảm giá hấp dẫn cho khách hàng. Đối với những người có khả năng kinh tế thì mua sẵn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Đó là còn chưa kể đến đến đến hiệu quả trong thiết kế thế và phong thủy của những sản phẩm này. 

Những sản phẩm mua sẵn sẽ đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế sao cho hợp với tuổi mệnh của gia chủ. Ví dụ như kết hợp giữa các chất liệu và vật dụng trang trí với nhau để đem đến sự hài hòa trong phong thủy. Người mệnh Mộc sẽ dùng đài phun nước màu xanh lá kết hợp trang trí cây xanh.

Người mệnh Hỏa có thể chọn đài phun nước có cây xanh kết hợp tông màu đỏ, cam, hồng. Tương tự như vậy với những mẫu đài phun nước khác. Mua đài phun nước qua các cửa hàng sẽ được tư vấn rõ hơn về phong thủy. Lúc đài phun nước sẽ là một vật may mắn có khả năng đem đến tiền tài, sức khỏe và năng lượng tốt.

Chi phí mua đài phun nước mini để bàn

Chi phí để sở hữu một đài phun nước mini để bàn không cố định mà tùy thuộc vào đặc điểm của từng sản phẩm. Ví dụ sản phẩm được làm từ những chất liệu giá rẻ như đá tự nhiên, thủy tinh thì chi phí thấp. Các sản phẩm chỉ khoảng trên dưới 500.000 đồng. 

Ngược lại nếu muốn mua đài phun nước có thiết kế cầu kỳ hơn, vật liệu khó kiếm hơn thì chi phí hiển nhiên cũng sẽ cao hơn. Điển hình nhất có thể kể đến là các loại đá phong thủy. đá quý hoặc đài phun nước kết hợp với hồ cá mini, hòn non bộ… 

Những đài phun nước như vậy sẽ có giá khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng. Bù lại những đài phun nước đó sẽ có thiết kế tỉ mỉ và ấn tượng hơn.Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm theo phong cách và đặc điểm của không gian sử dụng. Sự hài hòa về mặt không gian và phù hợp trong vị trí lắp đặt sẽ đem đến lợi ích trong thẩm mỹ, phong thủy công trình.

Tiết kiệm chi phí từ đài phun nước để bàn

Mua đài phun nước có nhiều lợi ích. Thế nhưng không phải ai cũng có thể bỏ ra một khoản chi phí lớn để trang trí cho công trình. Hơn nữa đài phun nước bán sẵn thường chỉ có những chất liệu như đá, gốm sứ là chính. Những chất liệu khác như thủy tinh, vỏ ốc cho đến gỗ thường ít xuất hiện. 

Trong trường hợp này, chủ công trình có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự mình lắp đặt đài phun nước. Vật liệu sử dụng và thiết kế có thể linh hoạt theo khả năng của bản thân. Thậm chí chủ công trình còn có thể tận dụng ảnh những chiếc bát sứ, ống tre sẵn có có để làm đài phun nước. 

Như vậy chi phí lắp đặt chỉ bao gồm thiết bị đài phun nước. Đó là máy bơm chìm, đường ống dẫn nước cùng một số vật dụng hỗ trợ. Chi phí để mua đài phun nước tự chế như vậy chỉ khoảng 100.000 đến 200.000 đồng. Chủ công trình còn có thể biến hóa linh hoạt thiết kế theo ý thích.

Thậm chí nếu không thích, chủ công trình có thể tháo dỡ đài phun nước để tạo ra một phiên bản mới từ thiết bị sẵn có. Như vậy chi phí để sở hữu một đài phun nước để bàn sẽ tiết kiệm hơn nhiều mà vẫn đảm bảo bảo tính thẩm mỹ.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu đài phun nước mini? Quý vị muốn mua thiết bị đài phun nước? Hãy đến với Công ty Union để được nhận hỗ trợ kịp thời, sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhé!

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
Tags: , ,

btvthuhuyen

Gửi nhận xét